นมกล่องแรกของลูก 1 ขวบ

อยากสอบถามแม่ๆหนาอยค่ะว่า คือพอดีแม่เนี่ยจะเปลี่ยนนมให้น้องกินเป็นนมกล่อง เพราะน้องไกล้ 1 ขวบแล้ว แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำแม่ได้มั้ยค่ะ ว่านมอะไรเหมาะกับน้องหนึ่งขวบที่สุด

2 ตอบกลับ

นมโคสดแท้ 100% ค่ะ เราสนใจไทยเดนมาร์ก(คิดดี) มีเติมพวกโอเมก้าลงไปด้วย ไวตามิลค์แชมป์ก็น่าสนใจ นมถั่วเหลืองมีประโยชน์มาก แต่นมกล่องพวกยี่ห้อ hiq enfa ทำมาจากนมผง ไม่ใช่นมโคสดค่ะ (อ่านมาจากเพจคุณหมอท่านหนึ่ง)

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่

จิตรลดา ไทยเดนมาร์คค่ะ

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะแม่