ลูกอ้วกเป็นนมหลังกินนมเสร็จ

ลูกอ้วกเป็นนมหลังกินนมเสร็จกำลังจะจับเรอ อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แก้ปัญหาอย่างไร

2 ตอบกลับ

น้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าคะเเม่ ของเราก็เคยเป็นค่ะ อ้วกทันทีหลังกินนมเสร็จ อ้วกเเบบเยอะมากๆ พาหาหมอหมอบอกน้องไม่ถูกกับนมต้องเปลี่ยนนม

กินเยอะไปค่ะ ถ้าจุ๊บเต้าก็ดูเวลาให้จุ๊บสัก 15-20 นาทีแล้วอุ้มเรอก่อน 1 ครั้ง แล้วให้จุ๊บต่อจนหลับ แต่ถ้ากินขวดก็ลดปริมาณลง