ลูกอ้วกเป็นนมหลังกินนมเสร็จ

ลูกอ้วกเป็นนมหลังกินนมเสร็จกำลังจะจับเรอ อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แก้ปัญหาอย่างไร

2 ตอบกลับ

น้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าคะเเม่ ของเราก็เคยเป็นค่ะ อ้วกทันทีหลังกินนมเสร็จ อ้วกเเบบเยอะมากๆ พาหาหมอหมอบอกน้องไม่ถูกกับนมต้องเปลี่ยนนม