ลูกอึไม่ออก

ลูกอึไม่ออก อึแข็ง มีวิธีแก้ยังบ้างค่ะ 1 ขวบ 10 เดือนแล้วค่ะ เกี่ยวกับนมที่กินอยู่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะมีส่วนค่ะแม่ ลองให้น้องทานผักหรือผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆดูนะคะ มะละกอสุก ส้ม แก้วมังกร หรืออื่นๆที่เด็กวัยนี้ทานได้ค่ะ

นมที่คุณแม่ให้ทานมีส่วนทำให้น้องอึดแข็งคุณแม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ ให้ลูกทานน้ำส้มคั้น นมเปรี้ยวของเด็กก็ได้ค่ะ