ลูกอึไม่ออก อึแข็ง

พอดีลูก7เดือนแล้วค่ะ แล้วลูกถ่ายไม่ออกเวลาเบ่งอึก็จะร้องตลอด สงสารลูกมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนแนะนำได้บ้างมั้ยคะ ว่าจะให้ลูกกินอะไรดีถึงจะถ่ายไม่แข็งค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตำลึง มะละกอ ผักต่างๆ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมแก้วมังกรก็ได้ค่ะ