ท้องผูก เบ่งไม่ออก เบ่งจนเลือดออก

อันตรายมั้ยคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ22w

ท้องผูก เบ่งไม่ออก
เบ่งจนเลือดออก
10 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ แนะนำให้กินผักใบเขียวเยอะๆค่ะบ้านนี้ก็เคยอึไม่ออกค่ะกินผักเยอะๆจะช่วยในการขับถ่ายนะคะคุณแม่ แบ่งเลือดออกแบบนี้แนะนำให้พบหมอนะคะคนท้องไม่ควรเบ่งนะคะอันตรายค่ะ

23+5ค่ะ ไม่ได้เบ่งเลยค่ะแต่เลือดออกเพราะริดซี่ก่อนท้องเป็นอยู่แล้วพอท้องแล้วหนักเลยค่ะ ถ้าไม่สบายใจหาหมอแล้วคุณจะให้ยามาสอดค่ะสู้ๆค่ะทานมะละกอสุกช่วยให้ถ่ายสะดวกนะคะ✌️

จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านนี้25วีค1วัน ก็เป็นอยู่ค่ะ หมอบอกแค่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ไม่มีผลต่อลูกค่ะ

เราท้องผูกแต่ไม่เลือดออก ทานข้าวบดไรซ์เบอรี่ซองสีม่วงเหนเค้าว่าดี เริ่มโอเคขึ้นคะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ แบบนี้อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรเบ่ง อาจเป็นริดสีดวงได้นะคะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรเบ่งแรงๆนะคะเสี่ยงแท้งได้

ไหลมาจากก้นใช่ไหมคะ ถ้าใช่น่าจะน้องริชมาเยี่ยมนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เป็น2รอบแล้วค่ะ

ของเราก้เป็นจนไปหาหมอๆให้ยาระบายมาค่ะ

แม่อย่าเบ่งนะเดี๋ยวเป็นริดสีดวง

ไปหาหมอดีไหมค่ะ