อึเป็นฟอง

ลูกอึเป็นฟองเป็นอะไรหรือป่าวค่ ลูกได้1เดือนกว่าๆค่

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมคุณแม่ก็ไม่เป็นอะไรจ้า บ้านนี้ก็เป็นอาจเกิดจากการที่คุณแม่รับประทานอาหารเข้าไปค่ะ..จะไปลงที่น้ำนมหมดเลย แนะนำให้ทานของที่มีรสชาติอ่อนๆจ้า เดี๋ยวน้องก็กลับมาถ่ายเป็นปกติ

น้องทานนมอะไรคะ แล้วอึมีมูก มีเลือดไหมคะ อาการน้องตอนอึมีร้อง มีบิดไหม มีไข้ ทานนมน้อยลงไหมคะ ถ้ามีพาไปหาหมอค่ะ

ถ้ากินนมแม่ถ่ายเป็นฟอง ถือว่าปกตินะคะ ถ้าไม่มีมูกเลือดปน

พาไปพบหมอค่ะ