ลูกอึยาก ตอนนี้อายุได้1ขวบ5เดือน กลัวการได้เบ่งขี้นะค่ะ ทำไงดีค่ะ

ลูกอึยาก ตอนนี้อายุได้1ขวบ5เดือน กลัวการได้เบ่งขี้นะค่ะ ทำไงดี ไปหาหมอก็ได้ยาอีนิ่ม (ยาระบาย)ก็แล้ว งอแงเวลาจะขี้แต่ที แม่อ่อนใจจนปัญญา ท้องแรก รบกวนคำแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานผักผลไม้ ด้วยค่า หรือน้ำลูกพรุนก้ช่วยได้ค่ะ