สอบถาม

ลูกอาเจียนเวลากินนมบ่อยๆ มีใครเป็นบ้างคะ บ่อยกว่า 3ครั้งต่อวัน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้บ่อยค่ะ ต้องอุ้มพาดบ่าทุกครั้งให้เรอ

น้องกินนมเยอะไปรึเปล่าคะ ลองลดนมดูคะ

น้องอายุเท่าไหร่ ทานนมอะไรคะ

5y ago

น้องทานเยอะไปหรือเปล่าคะ จับน้องเรอนานไหม ลองจับน้องเรานานๆนะคะ ถ้าไม่หาย อาจจะเพราะกินเยอะเกินไป ลองลดปริมาณลงนิดนึง แต่ถ้ายังมีอาการควรพบหมอนะคะ