ถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าตอนเปลี่ยนนมให้ลูกทานนมวัว แล้วถ่ายเกิน 3 ครั้งต่อวัน ลูกแพ้รึเปล่าคะ ให้กินต่อได้ไหม

5 ตอบกลับ

อาจแพ้ก้ได้ค่ะ น้องถ่ายเป็นมูกยืด หรือมีเลือดปนไหม ถ้าใช่ให้งดกินนมชนิดนี้ และไปพบหมอก่อนค่ะ

7y ago

ถ่ายสีปกติทุกอย่าง วันไหนกินเยอะก็ถ่ายเยอะ และบ่อยคะ เลยไม่แน่ใจว่าเป็นกับนมไหม นมวัว 100%

ถ่ายบ่อยแล้วมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ

ไม่แปลกค่ะค่ะถ้ากินเยอะก้ถ่ายเยอะค่ะ

น้องกี่ขวบแล้วคะ

7y ago

1 ขวบคะ ลองเปลี่ยนมากินนมวัว แล้วถ่ายบ่อย 3-4 วันแล้วคะ