ลูกลายคนโต6ขวบมีอารมณ์ก้าวร้าวขี้โมโหคุณแม่ๆมีวิธีจัดการลูกๆที่อารมณฺ์แบบนี้บ้างมั้ย

ลูกอารมณ์ร้อนขี้หงุดหงิดแม่ๆมีวิธีรับมือเด็กๆแบบนี้ยังไง

ลูกลายคนโต6ขวบมีอารมณ์ก้าวร้าวขี้โมโหคุณแม่ๆมีวิธีจัดการลูกๆที่อารมณฺ์แบบนี้บ้างมั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าเขาอาละวาดโหวกเหวกโวยวาย เราจะเงียบทำเป็นไม่สนใจ พอเค้าเย็นลงเค้าจะเข้าหาเราแล้วเราค่อยคุยกับเขา ถ้าเราต่อต้านเขาขณะที่เขากำลังอาละวาดอยู่อาจจะทำให้เป็นหนักขึ้นค่ะ ต้องใจเย็นๆนะคะ