ทารกฉี่เลือด

ลูกอายุได้เดือนกว่า มีอาการฉี่น้อยมากๆ แล้วในฉี่มีสีเหมือนเลือดปนเป็นสีส้มอิฐ แต่ลูกกินนมได้ปกติแล้วอาการปกติไม่มีไข้อะไรเลย แต่แทบไม่ฉี่เลยทั้ง แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ เครียดมากๆ น้องกินนมแม่ล้วนคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีนะคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ท่อปัสสาวะอักเสบหรือเปล่าคะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่