สอบถามแม่ๆเรื่องผื่นเด็ก

ลูกอายุได้ 3 เดือนน้องเริ่มเป็น 2 สัปดารแรกเกิด น้องเป็นผื่นคัน หา หมอ3ครั้งแล้วยังไม่หาย งดทุกอย่างแล้ว ตอนแรกอาการก็ดีขึ้นมาพอตัวยาทาที่หมอให้หมดก็กลับมาเห่ออีกครั้ง หนูถูจนหน้าถลอดยางแตงออก เปลี่ยนนมตามคำแนะนำแพทย์ หมดแล้ว แบบนี้ควรทำยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เป็นอันกินอันนอนเลยสงสารลูกพยายามทุกอย่างแต่ลูกไม่หายสักที ฝากให้ยายเขาเลี้ยงยายเขาก็ทำความสะอาดทุกอย่างดูแลเป็นพิเศษแต่ก็ยังขึ้นเป็น😭😭😭

1 ตอบกลับ

ต้องหาสาเหตุให้เจอค่ะ พากลับไปหาหมอ หรือเปลี่ยนหมอใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แต่แม่บ้านนี่งดทุกอย่างแล้วจริงๆค่ะแม่ จะลองเปลี่ยนหมอใหม่ดูนะคะ😭 กลุ้มใจมากๆร้องไห้ตลอดเวลาลูกคัน