ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุได้3เดือน6วันกินนมยี่ห้อไหนน้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ พอดีแม่บ้านนี้จะไปทำงานค่ะไม่ได้สต๊อกนมเก็บไว้เพราะน้ำนมไหลน้อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่บ้านน้องทาน Hi Q Comfort ค่ะแม่ไปทำงานนมไม่ค่อยมี ลดอาการท้องอืด น้องถ่ายดี น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค่ะเริ่มทานตอน3เดือนตอนนี้จะ5เดือนหนัก 7โลกว่าๆค่ะ

บ้านนี้กินดูเม็กดูแลคEZCareค่ะ ตัวนี้มีGosที่ช่วยเรื่องขับถ่ายคล่องสบายท้อง แต่บางทีขึ้นอยู่กับตัวน้องว่าจะถูกกับยี่ห้อไหนค่ะ

4y ago

คุณแม่ค่ะรับมั้ยค่ะซื้อมาทานครั้งเดียว น้องไม่ทานค่ะ ขอที่อยู่จะส่งไปให้ค่ะ

ของหลานทานs26กล่องสีทองค่ะน้ำหนักก้ขึ้นดีนะคะตอนคลอดหลาน นน.2.5ตอนนี้ได้5เดือน นน.8โลกว่าแล้วค่ะ

แม่ให้ลูกเลิกเต้าได้ยังไงคะ ขอวิธีหน่อยคะ บ้านนี้ก็เด็กเต้า ไม่เอาขวดเลยคะ

4y ago

กินเต้ารึเลิกเต้าค่ะ