ลูกอายุได้ 2 เดือนกับ 6 วันเป็นหวัด

ลูกอายุได้ 2 เดือน 6 วันเป็นหวัดหายใจไม่สะดวกควรทำยังไงดีคะใครมีวิธีดีๆบ้างสงสารลูกนอนไม่ค่อยได้เลย

1 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางแดงหรือที่ดูดน้ำมูกแบบอื่นดูดออกค่ะ ทุบหัวหอมวางใกล้ๆ น้อง ตลอดเวลา เปลี่ยนบ่อยๆ ให้มีกลิ่นตลอดค่ะ