นมล้นคอOver  feeding

ลูกอายุได้ 24 วันมีเสียงครืดคราดในลำคอคล้ายเสมหะเวลาที่กินนมทำอย่างไรน้องถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมที่ให้น้องกินค่ะ อุ้มเรอและอุ้มต่อให้นานขึ้น อย่ารีบวางนอนราบ หลักๆ คือข้อแรกเลย เพราะชื่อก็บอกแล้วว่า over feeding อาจใช้จุกหลอกช่วยด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กินนมเสร็จจับน้องเลอคะ