อาการ over feeding กับ อาการแพ้นมวัว

เราจะทราบได้อย่างไรว่าลูกเรามีอาการ over feeding หรือ อาการแพ้นมวัวคะ เพราะ 2 โรคนิ้ มีอาการคล้ายกันมาก เราพาลูกเราไปพบคุณหมอ หมอบอกว่าลูกเราอาจจะแพ้นมวัว ให้เราเปลี่ยนนม เราเปลี่ยนนมให้ลูกเรามา 1 เดือนแล้ว ก็ยังไม่หาย เรยลังเลว่า หรือลูกเราจะเป็น over feeding คะ

อาการ over feeding กับ อาการแพ้นมวัว
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าน้องอาจแพ้นมวัวทำไมหมอไม่แนะนำนมให้แม่ค่ะ แล้วตอนนี้แม่ให้น้องทานนมอะไรอยู่ค่ะ

5y ago

แม่ลองเปลี่ยนนมยังค่ะ น้องอาจไม่ถูกกับนมที่น้องกินค่ะ