ลูกอายุได้4เดือนตั้ง,แต่ไปฉีกวัคฉีนมา มีอาการถ่ายบ่อยมากวันละ4-5รอบได้ จนก้นแดง ถ่ายเหลวเป็นยางๆเป็นเม็ดเหมือนมีเลือดด้วยกังวลจัง

ลูกอายุได้4เดือนตั้ง,แต่ไปฉีดวัคซี นมา มีอาการถ่ายบ่อยมากวันละ4-5รอบได้ จนก้นแดง ถ่ายเหลวเป็นยางๆเป็นเม็ดเหมือนมีเลือดด้วยกังวลจัง. มีใครรุ้ไม

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ลองทาที่ก้นด้วย แนปปี้ฮิปโปดูค่ะ ช่วยได้เยอะ