ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกอายุได้3เดือน13วัน ยังไม่มีท่าทีว่าจะพลิกคว่ำเลยค่ะ ลูกของแม่ๆคว่ำตัวตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกยังไม่คว่ำ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7-8วัน น้องคว่ำเองเลยคะ

บ้านนี้จะ5เดือนยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 3เดือนกว่าค่ะ

2เดือน22วัน คว่ำเองได้แล้วจ้า

3 เดือน 14 วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือนพอดีค่ะ

2เดือน19วันคว่ำเองได้แล้วจ้า

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือนค่ะแม่

2เดือน13เริ่มคว่ำได้แล้วค่ะ