ลูกยังไม่คว่ำ

แม่คะขอสอบถามหน่อยค่ะลูก 5 เดือน 26 วันยังไม่คว่ำผิดปกติไหมคะแล้วแม่มีวิธีไหนให้น้องค่ำมั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังไม่คว่ำแม่พยายามจับน้องคว่ำนะคะแล้วหาของเล่นที่มีเสียงหรือสีสันหน่อยล่อน้องค่ะ ทำบ่อยๆแล้วน้องจะฝึกคว่ำด้วยตัวเองแต่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับน้องเวลาจับน้องคว่ำนะคะ สู้ๆค่ะแม่✌🏻