ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกอายุได้3เดือน13วัน ยังไม่มีท่าทีว่าจะพลิกคว่ำเลยค่ะ ลูกของแม่ๆคว่ำตัวตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกยังไม่คว่ำ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอน1เดือน23วันคะ

บ้านนี้ คว่ำ 3 เดือน 20 วันค่ะ

3m24d ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือนค่ะ

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ 4-5 เดือน

บ้านนี้คว่ำตอน 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือนค่ะคว่ำเอง

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนค่ะ

2 เดือนกว่าๆ เริ่มคว่ำละ

เดือนกว่านอนคว่ำแลวค่ะ