ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกอายุได้3เดือน13วัน ยังไม่มีท่าทีว่าจะพลิกคว่ำเลยค่ะ ลูกของแม่ๆคว่ำตัวตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกยังไม่คว่ำ
78 ตอบกลับ

นี่ 4 เดือนแล้ว ยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้2เดือนจะเข้า3​ ก็คว่ำแล้วคับ

บ้านนี้3เดือน23วันแล้วยังไม่คว่ำค่ะ

บ้านนี้ควำ่ำตอน2เดือน10กว่าวันค่ะ

เหมือนกันของแม่จะเข้า4เดือนแล้ว

3 เดือน 8 วัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนจะ4เดือนก่อคว่ำค่ะ

บ้านนี้น้องพลิกตอนจะ 5 เดือนค่ะ

ไม่ต้องรีบค่ะ เดี๋ยวก็คว่ำได้

ให้ลูกนอนเร่นที่พื้นบ่อยๆค่ะ