เริ่มให้ลูกกินนมผง และนมแม่ไปด้วยกันลูกมีอาการท้องอืดเบ่งอึตลอดเวลา ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ประสบการณ์และวิธีแก้ให้ด้วยค่า

ลูกอายุได้15วัน แม่ต้องหัดให่กินนมผง ร่วมกับนมแม่เพราะแม่กลัวปั๊มนมไม่ทัน แต่ปรากฎว่าลูกท้องอืด มีอาการเบ่งตลอดจนหน้าแดง จะมีวิธีแก้ไขอย่างไร หรือว่าเป็นปกติคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยไขข้อสงสัยด้วยค่า

1 ตอบกลับ

น้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าค่ะแม่