ลูกมีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่คอค่ะ

อันตรายไหมคะ มีสครพอทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร รักษายังไง หรือว่าเป็นปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่คอค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองเลี่ยงไม่ให้น้องมีเหงื่อหรือหมักเหงื่อนานๆ เช่นอยู่ที่เย็น อาบน้ำให้เย็นสบาย ส่วนยาอย่าใช้ยาเอง ควรปรึกษาหมอ ให้หมอจ่ายยาสำหรับเด็กนะคะ