อยากรู้ว่าเด็ก1ขวบนอนวันนึงกี่ชั่วโมง

ลูกอายุขวบกับเดือนนิดๆค่ะ อยากทราบว่าเด็กวันนี้บ้านอยู่ไนอนกี่ชั่วโมงแล้วกลางวันนอนเยอะมั้ยนอนตอนกี่โมงบ้าง ช่วงนี้ลูกไม่ค่อยยอมนอนกลางวันนอนน้อบ บ้สงวันนอนครึ่งชั่วโมง ต้องบังคับนอน

1 ตอบกลับ

เอามาฝากค่ะ

4y ago

ยินดีค่า❤️