อยากรู้ว่าเด็ก2เดือนไปฉีดยานี้มีค่าใช้จ่ายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าวัคซีน 2 เดือนทั่วไปฉีดอนามัยฟรีค่ะ แต่ถ้าไปคลินิกจะเสียเงิน วัคซีนนอกเหนือจากวัคซีนตามวัยถ้าแม่จะฉีดก็เสียเงินเพิ่มค่ะ

ฉีดยานี่หมายถึงวัคซีนใช่ไหม ถ้ามีสิทบัตรทองก็ไม่เสียค่ะ ถ้าไปคลีนิกเสียค่ะ ต่ำๆเตรียมไป2000+

หมายถึงฉีดอะไรคะ แล้วแม่จะพาไปฉีดที่ไหนจะได้ตอบถูกค่ะ

ต้องบอกว่ายาอะไร ที่ไหน สิทธิ์อะไร

ที่อนามัยฟรีค่ะ