สอบถามค่ะ

ลูกอายุ 4 เดือน อยู่ดีๆร้องไม่มีสาเหตุตั้งแต่เมื่อคืนวานค่ะแต่ตอนกลางวันไม่ร้องเป็นเพราะอะไรคะใครมีวิธีแนะนำบ้างแม่เครียดค่ะสงสารลูก??

5 ตอบกลับ

บางครั้งน้องฝันร้ายคะทางโบราณเขาให้เอากรรไกรไว้ใต้หมอนคะหรือไม่อย่างนั้นแม่ลองห่อตัวน้องหรือเอาผ้าทับอกดูคะอาจจะช่วยได้