ลูกท้องผูก

ลูกอายุ 3 เดือนกว่า ถ่ายวันเว้นวัน บางครั้งก็ 2 วันถึงจะถ่าย (น้องกินนมผง HiQ 1) เมื่อก่อนถ่ายทุกวัน พอเข้าเดือนที่2 เริ่มถ่ายวันเว้นวันจนถึงปัจจุบัน บางครั้งเบ่งจนหน้าแดง ถือว่าปกติมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาลูกท้องผูกบ้างช่วยแนะนำหน่อนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องผูกน้องอึมาอึมีลักษณะแข็ง มั้ยคะ ถ้าไม่คือไม่ใช่ท้องผูกค่ะ เด็กทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันน่ะคะ