อึลูกสีเหมือนมีเลือดปน

ลูกอายุ 3 เดือน 15 วัน กินนมแม่อย่างเดียว วันนี้อึออกมาเหมือนมีเมือก สีเหมือนมีเลือดปนออกมานิดๆ ยังไม่งอแง เป็นอะไรมั้ยคะ อึมา 2 รอบ รอบแรกอึเยอะหน่อย ไม่นานอีกรอบ

อึลูกสีเหมือนมีเลือดปน
21 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ลูกเราเคยเป็นตอน1เดือนครึ่ง​ หมอบอกว่าน้องติดเชื้อค่ะ​น้องได้นอน​ รพ​ เข้ายาฆ่าเชื้อ1คืนค่ะ​

เป็นค่ะ อาจเสี่ยงติดเชื้อในสำไส้ซึ่งอันตรายค่ะ บ้านนี้ก็แอดมิทไปแล้วจ้า รีบพาน้องไปหาหมอค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเลยคะแม่อะไรที่ดูผิดปกติกับลูกก้รีบไปหาหมอก่อนเลยนะคะสุขภาพลูกสำคัญที่สุดคะแม่

แม่ควรพาน้องไปหาหมอ เอารูปที่ถ่ายไว้นี้ไปให้หมอเขาดูด้วย

เกี่ยวกับการกินของคุณแม่ด้วยค่ะ แต่ถ้ายังก็ไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะหลานเราติดเชื้อ เปนแบบเดียวกันเรย

น้องแพ้ค่ะไปหาหมอค่ะบ้านนี้เป็นตอนน้อง1เดือนค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่เป็นมูกเลือดผิดปกติ

พาน้องหาหมอค่ะ ลำไส้ติดเชื้อ

เกือบอ้วก ไม่ไหวปะค่ะแบบนี้