ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

อยากถามคุณแม่ หนูท้องเสียบ่อยมาก วันนึงเข้าห้องน้ำ2-3รอบ เป็นอะไรมั้ยคะ ไตรมาสที่2#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถทานเกลือแร่แก้ท้องเสียได้นะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นต้องไปหาคุณหมอค่ะ ตอนท้องเราก็ทานเกลือแร่แก้ท้องเสีย แต่ทานยาแก้ท้องเสียไม่ได้นะคะ