เลี้ยงลูกคนเดียว เหนื่อยมากค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ลูกอายุ 3 ขวบ วัยกำลังซนเลยค่ะ เลยรู้สึกเหนื่อยและท้อมากค่ะ แต่ก็จะทำไงได้ มีแต่ต้องสูต่อไปคะ ฮึบๆค่ะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ โดยพ่อเลี้ยงเดี่ยว แม่เลี้ยงเดี่ยว หลายคนพบว่าการขอความช่วยเหลือ เป็นสิ่งที่ยากเพราะรู้สึกคุ้นเคยกับการทำอะไรคนเดียว เลี้ยงลูกคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว แต่การขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่น ๆในชีวิตคุณ ก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ สำหรับเคล็ดลับการเลี้ยงลูกคนเดียว คุณพ่อคุณแม่สามารถอ่านเพิ่มได้ทีนี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/8-tips-for-single-parenting-on-your-own-030220

สู้ๆนะคะคุณแม่ส่ง💖ให้เหนื่อยได้แต่คุณแม่อย่าท้อนะคะท้อเมื่อไรเมื่อมองหน้าลูกแม่ไว้ให้มากๆลูกคือกำลังใจที่มีอยู่ของคุณแม่ เชื่อว่าสักวันคุณแม่จะผ่านเรื่องร้ายๆไปสักวันคุณแม่จะเจอสิ่งที่ดีเข้ามาถ้าเราท้อเราจะหมดแรงที่จะสู้ในวันต่อไปคุณแม่ท่องไว้เลยทุกวันนี้สู้เพื่อลูกเราไม่ได้สู้เพื่อใคร เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰💖✌️