หูลูกมีกลิ่น

ลูกอายุ 2เดือน19วัน หัวกับหู มีกลิ่นเหม็น มันผิดปกติมั้ยคะ แล้วเราต้องทำความสะอาดแบบไหนคะ

หูลูกมีกลิ่น
5 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำต้องทำความสะอาดหลังหูและแคะหูให้น้องทุกครั้งนะคะ

งอแงมั้ยคะ อาจหูติดเชื้อค่ะถ้างอแงมีไข้ค่ะ หาหมอค่ะแม่

เวลาอาบน้ำน้ำอาจเข้าไปในหูก็เป็นใด้นะคะ

หูมีกลิ่นไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

น้องเป็นซางหรือป่าวค่ะ