เด็ก2เดือน12วัน

ลูกอายุ 2เดือน12วัน นอนหลับอยู่ อยู่ๆก็ดิ้นพลิกไปมาสายหัวพร้อมส่งเสียงอู่อี้เบาๆ แล้วก็นมไหลออกจากปาก ไม่ตื่นนะคะหลับต่อ แล้วอีกสักพักก็เป็นอีก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินมากไปค่ะแม่ ท้องอืด ไม่สบายตัว ลดนม หลังกินนมอุ้มเรอ แล้วอุ้มน้องให้หัวสูงไว้ก่อนค่ะ อย่ารีบวางนอนราบ