ทารก 2 เดือนร้องโยเย

ลูกอายุ 2 เดือน ร้องไห้โยเยบ่อย หลับยาก ปกติไหม แต่ไม่ได้ร้องจริงจัง ร้องโยเย ส่งเสียง บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ลองเช็คดูว่าแน่นท้องไหม พาอุ้มเรอให้เข่างอขึ้นมาที่พุง จะสบายตัวขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องหลับยาก เป็นเหมือนกันค่ะ นอนยากมาก พอเข้า 3 เดือนกว่าก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่