ทารก2เดือนควั้มเองได้

ลูกอายุ2เดือน10วันควั้มเองได้แล้วค่ะผิดปกติไหมคะหรือพัฒนาการไวเฉยๆ

ทารก2เดือนควั้มเองได้
12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 1เดือนก็ชันคอเองได้แล้วคะแม่ ถือว่าปกติเลยคะ บ้านนี่จับคว่ำน้องก็พยายามชันคอตลอดเลยเหมือนกันคะแสดงว่าพัฒนาการดีคะแม่ๆ

ไม่ผิดค่ะ เขามีพัฒนาการที่ดีค่ะมากเลยค่ะ ลูกเรากำลังจะกลิ้งไปกลิ้งมา เหมือนจะพลิกตัวเหมือนกันค่ะ 1เดือน28วัน

ของเราเห็นเด็กอยู่ที่ รพ อายุยังไม่ถึงเดือนคว่ำแล้วตกจากเตียงที่ รพ เลยค่ะ มีพัฒนาการแตกต่างกันไปค่ะ

น้องเก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้3เดือนแล้ว น้องพึ่งพยายามจะคว่ำแต่ยังไม่ได้สักที😊

เก่งมากลูก ทางนี้3เดือน23วันคว่ำได้แต่คอยังไม่ชันขนาดนี้เลยค่ะ

1y ago

เริ่มจับหัดควั้มตั้งแต่28วันเลยค่ะบ้านนี้พอ1เดือน10วันหัดนอนตะแคงสลับกันไป

บ้านนี้2เดือนก็เริ่ม คว่ำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว เริ่มคลานได้

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็คว่ำตอน 2 เดือนกว่าอีแม่ตกใจมาก

เก่งจังเลย บ้านนี้จับนอนตะแคงยังไม่เอาเลยค่ะ🤣

1y ago

บ้านนี้หัดนอนตะแคงตอน1เดือน10วัยค่ะสลับไปมาก่อนที่ควั้มเองได้ชันขาเหมือนจะคลานแล้วค่ะ😆

ไม่ค่ะ ถือเป็นพัฒนาการที่เร็วและดีมากๆค่ะ😊😊

รีบคว่ำ รีบคลาน น้องอยากเดินแล้ว🥰🥰