ลูกทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายหลายวัน

ลูกอายุ 2 เดือน 14 วัน ทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย 5 วันแล้วค่ะ แต่ตดกับเรอบ่อย ไม่มีอาการงอแง ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆคนไหนทีลูกไม่ถ่ายนานสุดกี่วัน แล้วทำยังไงให้ถ้ายค่ะ หรือว่าลูกจะถ่ายเอง ต้องพาไปพบหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันเลยค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

8mo ago

วันนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ แม่โล่งใจมาก ขอบคุณนะคะ