รบกวนสอบถามค่ะ

ลูกอายุ 2 ขวบ มีอาการตัวร้อนมีไข้กลางๆและมีถ่ายเหลวร่วมด้วยแต่ไม่บ่อยประมาณ 1-2 ครั้ง/วัน แต่บางครั้งก้อมีถ่ายติดตอนฉี่ด้วยนิดหน่อยน้องกินข้าวกินขนมแต่กินน้อยกว่าปกติแล้วไม่ค่อยกินนมนานๆจะกินทีแต่น้องยังร่าเริงปกติตะมีงอแงบ้างบางครั้ง อาการแบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอ ให้คุณหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ จะได้รุ้ว่าน้องเป็นอะไรและรักษาได้ถูกวิธี

หาหมอดีกว่านะคะ