ลูกไม่เกาะยืน

ลูกอายุ 1ขวบ ผญ.ไม่ลุกนั่งเอง ถ้าจับนั่ง จะนั่งได้ ไม่เกาะยืน ทำไงดี

2 ตอบกลับ

แล้วหัดเดินยังค่ะ น้องก้าวขาได้ไหม ถ้าได้ คุณแม่ลองจับเดินไปเกาะนั้นนี้ ปล่อยมือให้เขาเกาะดูค่ะ น้องจะค่อยๆเรียนรู้ไปเอง

3y ago

ค่อยๆหัดค่ะ ช้ากว่าคนอื่น แต่ก็ไม่ใช่ทำไม่ได้ ✌️✌️❤️❤️

หาหมอดีกว่านะคะแม่ อาจจะมีผลต่อพัฒนาการน้องค่ะ