ขอความรุ้เรื่องอาหารทะเลหน่อยค่ะ

ลูกอายุ1ขวบ8เดือนอยากให้น้องกินอาหารทะเลและปลาแซลมอนมีวิธีเชคอย่างไรว่าลูกแพ้หรือไม่แพ้คะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีผื่นแดง คือน้องแพ้ ถ้าไม่มีอาการอะไร ขับถ่ายปกติ คือน้องไม่แพ้ค่ะ

ผื่นแดง หรือถ่ายไม่ปกติ คัน ประมาณนี้ค่ะ