ลูกหลับตาร้องไห้ หมายถึงอะไรได้บ้าง

ลูกอายุ 1 เดือน 12 วัน เวลาที่ตื่นนอนจะมีการร้องทันที กินอิ่มก้อร้อง ต้องทำการอุ้มสักพักถึงจะดีขึ้น ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอึดคะคุณแม่ ตอนอุ้มน้องน่าจะเรอจึงเงียบไป แนะนำใช้ยามหาหิงค์ทารอบสะดือหลังฝ่ามือฝ่าเท้า. ลูกกินนมเสร็จจับเรอทุกครั้งนะคะ ยาทาจะช่วยให้น้องเรอเร็วและสบายท้องคะ