ลูกอายุ1เดือน12 วัน เวลาง่วงนอน จะร้องงอแงโวยวายก่อนทุกครั้งที่จะหลับเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ

ลูกร้องงอแงก่อนหลับทุกครั้ง

1 ตอบกลับ

ถ้าเพิสไม่เปียก ไม่หิว ก็ปกติค่ะ น้องยังนอนไม่เป็น พอเราจับจังหวะลูกได้ว่าจะกินจะนอนจะง่วงแล้วก็จะดีขึ้นค่ะ