ลูกไม่ยอมกิน

ลูกอายุ 1.3ขวบ ไม่ยอมกินพวกข้าวต้ม พวกโจ๊กเลยค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ บางทีแม่คิดเมนูไม่ออกเลยค่ะ เครียดมากว่าแต่ละวัน จะทำอะไรให้ลูกกิน

1 ตอบกลับ

1.3 ขวบ กินข้าวสวย/ข้าวเหนียวนุ่มๆ ได้นะคะ

1y ago

กินได้ค่ะ บางทีแม่ ไม่มีเวลาทำกับข้าว อยากให้กินแบบสำเร็จรูปบ้าง ค่ะ