หัวลูกลอกเป็นสะเก็ดเหมือนรังแค

ลูกอายุ1.3ขวบ หัวลูกลอกเป็นสะเก็ดสีเหลืองน้ำตาลเหมือนรังแค เป็นตั้งแต่เกิด ไม่หายค่ะ น้องไม่คัน แม่อาบน้ำสระผมปกติเกาบ้าง แต่ไม่หลุดออกหมดทำยังไงให้หลุดออกหมด ช่วยแนะนำแม่ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

หัวลูกลอกเป็นสะเก็ดเหมือนรังแค
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ พอสระผมสะกิดๆตอนผมหมาดๆก็ออกคะเหมือนเป็นคราบขี้ไคล