ลูกไม่งอแง

ลูกอายุ 11 วัน ไม่ค่อยร้องไห้เลยครับ ร้องไห้เป็นบางเวลา ปกติป่าวครับ

ลูกไม่งอแง
2 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงเวลาร้องค่ะ ลูกเรา แรกคลอด ไม่งอแงเลย ร้องนิดหน่อยตอนหิว พอครบ1เดือน หิวปุ้บร้องปั้บ เยี่ยวแตกร้อง ขี้แตกร้อง ร้อนก็ร้อง 😆😆

น้องน่ารักจังค่ะคุณพ่อ

4y ago

ขอบคุณครับ