ลูกอายุ11เดือน

ลูกอายุ11เดือน หยิบอะไรได้ก็เอาเข้าปากควรสอนยังไงแม่เครียดมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการตามวัยของน้องค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ แม่ต้องดูแลน้องอย่างใกล้ชิดค่ะ และเก็บสิ่งของชิ้นเล็กๆ หรือสิ่งของที่มีอันตรายให้พ้นมือน้องด้วยนะคะ