ลูกอายุ8วันตัวเหลือง

ลูกอายุ8วันตัวเหลืองแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยุ่รพ.อบแล้วดีขึ้นพอกลับมาบ้านค่าตัวเหลืองเพิ่มอีกกินนมเยอะก็ยังเหลือง

3 ตอบกลับ

ของเราเป็นค่ะ สาเหตุเพราะนมแม่ไม่พอ สารอาหารไม่พอ ทำให้น้องไม่อึ ค่าเหลืองเลยขึ้นเร็วค่ะ ได้ส่องไฟ 1 คืน ✌️ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นอีก ควรพาไป รพ.อีกนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน

11mo ago

พามาแล้วคะได้ส่องไฟคะ

สังเกตยังไงค่ะว่าลูกตัวเหลืองอีก

11mo ago

ดูที่ตาก่อนคะ และก็กดตามตัวตามฝ่าเท้าดูถ้าบุ๋มลงเเละเหลือง