ลูกอายุ8 วัน

ลูกอายุ8วัน หายใจเหมือนสะเหรดติดคอ เวลาเปิดแอร์ ปกติไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

คุณแม่ เปิดแอร์เย็นเกินไปไหมค่ะ ลมแอร์ลงที่น้องไหมค่ะ น้องยังไม่มีภูมิคุ้มกันเดี๋ยวน้องจะไม่สบายเอานะค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำพาน้องไปตรวจกับคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ