ลูกอายุ 8 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะควรพาน้องไปพบหมอไหมค่ะ

แต่พัฒนาการอย่างอื่นปกติดีทุกอย่างเริ่มตั้งไข่และหัดเดิน

ลูกอายุ 8 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะควรพาน้องไปพบหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ ถ้าไม่ขึ้นค่อยพาไปหาหมอนะคะ