ลูกเป้นตุ่มๆเต้มหน้า

ลูกอายุ7เดือน ลูกไม่สบาย ทางแม่ผัวให้เอายาเขียวผสมกับน้ำป่าว แล้วพอกินไปได้1วันอีกวันถัดมาลูกหน้าเป้นตุ่ม ตามตัวเป้นแต่ไม่ค่อยเยอะ ควรทำไงคะ ปกติไหม

ลูกเป้นตุ่มๆเต้มหน้า
1 ตอบกลับ

ยาเขียวนี่เด็กกินได้ด้วยเหรอคะแม่ อันนี้สงสัยจริงๆ นะคะ น้องยังไม่ทันจะขวบเลย เคยเห็นแต่เด็กโตหรือผู้ใหญ่กิน หาหมอก็ดีนะคะ

4y ago

ไม่รู้คะ แม่แฟนให้ใส่ พอเป้นแบบนี้เขาบอกมันจะเป้นหัด อะไรของเขาไม่รู้