ลูกถ่ายเยอะไปไหมลูกท้องเสียหรือเปล่า😭

ลูกอายุ5วันแล้วค่ะ วันนี้ ถ่ายอุจจาระมากกว่า10ครั้ง อุจาระเป็นสีเขียวไม่เหลวนะ น้องกินนมผงเป็นส่วนใหญ่เลยเพราะนมหนูมาน้อยมากๆ น้องกินนมเยอะ กลัวลูกเป็นอะไป😭😭😭

1 ตอบกลับ

5 วันถ่าย 10 รอบไม่เยอะนะ แต่ถ้ากังวลปรึกษาหมอได้แม่